สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

กษัตริย์จิกมี มีพระราชบัญชาให้ชาวภูฏานสวดมนต์ถวายพระพร ในหลวง

กษัตริย์จิกมี" มีพระราชบัญชาให้ชาวภูฏานสวดมนต์ถวายพระพร "ในหลวง

จากประชาชาติธุรกิจ

วันที่ 12 ต.ค. เฟซบุ๊กของสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก แห่งภูฏาน (His Majesty King Jigme Khesar Namgyel Wangchuck) เผยแพร่ข้อความระบุว่า สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก มีพระราชบัญชาให้มีการจัดการสวดมนต์ที่วัดต่างๆ ทั่วประเทศภูฏาน เพื่อถวายพระพรให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้มีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ทรงหายจากพระอาการประชวร

เฟซบุ๊กดังกล่าวยังระบุว่า ทั้งพระราชวงศ์ภูฏานและไทย รวมถึงประชาชนของทั้งสองชาติ มีความสัมพันธ์อันอบอุ่นและมีไมตรีจิตต่อกัน

ขณะที่เฟซบุ้กของราชินี เจตซุน เพมา แห่งภูฏาน (Jetsun Pema) ได้เผยแพร่ข้อความและพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เช่นกัน


ที่มา มติชนออนไลน์


ประชาชนพร้อมใจสวมเสื้อสีชมพู สวดมนต์ อธิษฐานให้ “ในหลวง” ทรงหายประชวรแน่นศิริราช

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

วันที่ 12 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่โรงพยาบาลศิริราชว่า มีพสกนิกรจากทั่วทุกสารทิศ พร้อมใจมาสวดมนต์และตั้งอธิษฐานจิตถวายพระพรให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงหายจากพระอาการประชวรอี.โอ.เอส เกียร์,ไร่รักษ์ไม้,มูลไส้เดือน,ปุ๋ยมูลไส้เดือน,เกษตรแปรรูป,อุปกรณ์แค้มปิง,อุปกรณ์ป้องกันอุบัติภัย,เอาตัวรอดในภาวะวิกฤต,#มีดดามัสกัส,#เหล็กดามัสกัสTags : กษัตริย์จิกมี พระราชบัญชา ชาวภูฏาน สวดมนต์ถวายพระพร ในหลวง

view